Cách lưu địa điểm yêu thích trên Windows 10 Maps

Cách lưu địa điểm yêu thích trên Windows 10 Maps

Với bản đồ ngoại tuyến và dữ liệu giao thông, Windows 10 Maps là bạn đồng hành hoàn hảo cho những chuyến hành trình dài. Để đi từ điểm A đến điểm B, bạn có thể lưu địa điểm yêu thích để nhanh chóng di chuyển đến đó. Và đây là cách thực hiện.

Ứng dụng Maps trong Windows 10 được cài đặt sẵn. Để mở nó, click vào nút Start và tìm kiếm Maps, click vào icon Maps trong tile menu Start hoặc tìm kiếm Maps trong danh sách các chương trình cài đặt sẵn.

Thêm vị trí nhà, nơi làm việc, chỗ đỗ xe

Bạn có thể truy cập vào các địa điểm yêu thích trong Windows Maps bằng cách click vào nút Saved Places trong cửa sổ Maps. Nút ngày có hình giống ngôi sao ở trên cùng bên phải.

Menu xuất hiện có hai tab: Favorites và Collections. Khi chọn tab Favorites, bạn sẽ thấy ba vị trí phổ biến.

Vị trí Home và Work là dùng cho nhà và nơi làm việc trong khi Car cho phép bạn lưu vị trí đỗ xe. Điều này rất hữu ích khi bạn đỗ xe ở vị trí tạm thời.

Trong từng tab có nút Add. Click vào nút đó để bắt đầu thêm vị trí vào những địa điểm phổ biến này.

Khi click vào nút Add, thanh tìm kiếm sẽ xuất hiện để bạn chọn vị trí mong muốn. Ví dụ, với vị trí Home, tìm kiếm địa chỉ nhà bạn và sau đó nhấn Enter.

Ngay sau khi nhấn Enter, vị trí mới sẽ được lưu. Sau đó, bạn có thể xem lại nó trong tab Favorites trong menu Save Places.

Nếu cần nhanh chóng chỉ đường về vị trí Home, bạn có thể click vào liên kết Directions xuất hiện bên dưới mục, để hiển thị điều hướng từ vị trí hiện tại đến vị trí bạn chọn.

Bạn cũng có thể tìm kiếm HomeWork hoặc Car trong thanh tìm kiếm Maps để hiển thị danh sách những vị trí này, từ đó chia sẻ, in hoặc liệt kê chỉ đường nếu muốn.

Thêm địa điểm yêu thích

Windows Maps cho phép người dùng thêm nhiều địa điểm ngoài ba vị trí quan trọng nhất này. Bạn có thể lưu vị trí thêm trong tab Favorites bằng cách click vào nút Add a Place.

Bạn có hai tùy chọn để thêm vị trí yêu thích bằng cách tìm kiếm địa điểm sử dụng thanh tìm kiếm hoặc click vào Choose Location để chỉ vị trí trên bản đồ thủ công.

Nếu chọn chỉ bản đồ thủ công, di chuyển nó đến vị trí thích hợp và sau đó click vào nút Set.

Khi thiết lập xong, vị trí thêm mới sẽ xuất hiện trong danh sách trong tab Save Places dưới HomeWork và Car.

Click vào những mục này để đến danh sách bạn có thể chia sẻ, thêm ghi chú, xem địa điểm lân cận hoặc xóa nó khỏi danh sách yêu thích.

Bạn có thể thêm bao nhiêu mục nếu muốn. Để chỉ đường nhanh, click vào liên kết Directions bên dưới tên mỗi mục.

Tạo bộ sưu tập

Nếu thích du lịch, tab Favorites có thể hơi lộn xộn. Để giúp bạn, Windows 10 Maps sẽ cho phép bạn tạo bộ sưu tập.

Bộ sưu tập là nhóm các vị trí yêu thích đã lưu. Ví dụ, bạn có thể tạo nhóm danh sách các điểm du lịch yêu thích theo vị trí để chia sẻ hoặc giữ cho riêng mình.

Để bắt đầu, click vào icon Saved Places ở trên cùng bên phải và sau đó click vào tab Collections.

Để tạo bộ sưu tập mới, click vào nút New Collection, để đặt tên và ghi miêu tả.

Nếu không muốn công khai bộ sưu tập này, chọn hộp Make Collection Private. Khi xong, nhấn nút Save.

Bộ sưu tập mới sẽ xuất hiện trong danh sách Collections để bạn có thể thêm vị trí.

Để bắt đầu thêm vị trí, click vào bộ sưu tập mới. Tiếp theo click vào Add a Place để bắt đầu tìm kiếm.

Gõ vị trí yêu thích trong thanh tìm kiếm hoặc click vào Choose Location để định vị bản đồ thủ công. Click vào Set khi đã sẵn sàng.

Vị trí đã chọn sẽ được thêm vào bộ sưu tập mới. Bạn có thể thêm nhiều vị trí khác nếu muốn vào bộ sưu tập.

Giống như vị trí yêu thích được lưu riêng lẻ, click vào bất cứ mục được lưu nào trong bộ sưu tập để xuất hiện danh sách cho phép lưu ghi chú, chia sẻ hoặc xóa nó hoàn toàn.

Bạn cũng có thể click vào Directions bên dưới danh sách để nhanh chóng hiển thị chỉ đường.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

0 vote
Bài mới hơn
 • iPhone 13 sẽ có tính năng thay đổi hoàn toàn diện mạo iPhone (9/17/2020 12:00:00 PM)

  Những đồn đoán về dòng flagship của Samsung sẽ sở hữu tính năng này có từ lâu. Nhưng do camera đặt dưới màn hình sẽ cho tốc độ truyền ánh sáng thấp hơn và ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh nên Samsung phải kéo dài thời gian hoàn thiện để loại bỏ những hạn chế.

 • Đêm nay Apple ra mắt nhiều sản phẩm quan trọng (9/17/2020 12:00:00 PM)

  Khả năng xuất hiện của iPhone 12 rất thấp nhưng vẫn còn nhiều sản phẩm đáng để chờ đợi.
  Sự kiện của Apple sẽ diễn ra vào 10h ngày 15/9, múi giờ Thái Bình Dương, tức 0h ngày 16/9 theo giờ Việt Nam. Khác với thông lệ, iPhone có thể chưa xuất hiện tại sự kiện này.

 • TikTok không bán cho Oracle (9/17/2020 12:00:00 PM)

  Hôm 14/9, Oracle xác nhận sẽ bắt tay với ByteDance để cứu TikTok tại Mỹ. Điều này đồng nghĩa ByteDance không bán đứt TikTok mà chỉ tìm kiếm sự hợp tác. Trước đó, ByteDance đàm phán với một số người mua tiềm năng như Microsoft và Oracle để thoái vốn hoàn toàn khỏi TikTok tại Mỹ trước áp lực của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

 • Sẽ có thay đổi lớn với camera trên Galaxy S21 Ultra (9/17/2020 12:00:00 PM)

  Đêm nay Apple ra mắt nhiều sản phẩm quan trọng
  iPhone 12 không có màn hình 120 Hz?
  iPhone SE là mẫu smartphone bán chạy nhất quý II tại Hàn Quốc
  Nguồn tin từ tờ The Elec của Hàn Quốc vừa tiết lộ các chi tiết xung quanh chiếc Galaxy S21 Ultra đã bắt đầu lộ diện.

 • Apple Watch Series 6 ra mắt với tính năng đo oxy trong máu (9/17/2020 12:00:00 PM)

  Apple Watch Series 6 ra mắt với tính năng đo oxy trong máu
  Apple Watch Series 6 là thành viên mới nhất trong gia đình smartwatch đình đám của Apple. Công ty cho biết Series 6 có khả năng đo nồng độ oxy trong máu trong 15 giây. Apple đã kết hợp với mạng lưới y tế để bắt đầu thử nghiệm tính năng trên quy mô lớn, trong đó có bài kiểm tra liệu nó có thể phát hiện người nhiễm Covid-19 hay không.

 • iPad Air mới ‘na ná’ iPad Pro ra mắt, giá từ 599 USD (9/17/2020 12:00:00 PM)

  iPad Air mới ‘na ná’ iPad Pro ra mắt, giá từ 599 USD
  Trong sự kiện Time Flies vừa kết thúc, Apple đã công bố iPad Air mới với thay đổi quan trọng trong thiết kế so với dòng Air hiện tại. Nếu như iPad Air năm 2019 có viền màn hình trên và dưới khá dầy cùng nút home kiêm Touch ID, iPad Air 2020 lại sử dụng viền mỏng hơn nhiều bao quanh màn hình.

 • Huawei đối mặt nguy cơ diệt vong (9/17/2020 12:00:00 PM)

  Samsung, SK, LG sẽ ngừng quan hệ hợp tác với Huawei
  Các biện pháp cấm vận mới nhắm vào Huawei được chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump công bố hồi tháng 8. Theo đó, các nhà sản xuất chip quốc tế sẽ phải xin giấy phép đặc biệt để bán chip chứa công nghệ Mỹ cho Huawei.

 • Trung Quốc muốn đuổi kịp Mỹ trong ngành công nghiệp bán dẫn (9/17/2020 12:00:00 PM)

  Chất bán dẫn là thành phần vô cùng quan trọng của điện tử dân dụng. Khi ngày càng có nhiều thiết bị trở nên “thông minh” và được kết nối với internet, chúng sẽ ngày càng trở nên quan trọng hơn trong các lĩnh vực mới, chẳng hạn như ô tô. Đó là lý do tại sao Trung Quốc muốn trở thành một người chơi lớn trong lĩnh vực này.

 • Trò chơi trên smartphone và đám mây sẽ đạt hơn 200 tỷ USD vào năm 2023 (9/17/2020 12:00:00 PM)

  Ngành game tự sản xuất của Ấn Độ còn thua cả Việt Nam
  Ngành game online Việt Nam: Hơn 15 năm vẫn phải đi mua sản phẩm nước ngoài
  Trong một báo cáo mới nhất, công ty nghiên cứu này lưu ý rằng sự tăng trưởng doanh thu dự kiến là 155 tỷ USD vào năm 2020 sẽ đạt được nhờ vào sự thay đổi thị trường từ việc người chơi đăng ký nạp tiền trong từng lần chơi sang nạp tiền theo định kỳ.

 • Mỹ sẽ bị 'phản đòn' vì chiến dịch tấn công Huawei (9/17/2020 12:00:00 PM)

  Mỹ sẽ bị 'phản đòn' vì chiến dịch tấn công Huawei
  Chính quyền Tổng thống Trump đã khuếch trương chiến dịch gây tổn hại các công ty công nghệ Trung Quốc, mở rộng mục tiêu từ Huawei và 5G sang ứng dụng mạng xã hội như TikTok, WeChat. Rõ ràng, nó được thiết kế để phân tán sự chú ý khỏi các vấn đề cấp bách trong nước và gây khó dễ cho các doanh nghiệp công nghệ Trung Quốc để đổi lấy lợi ích thương mại của đối thủ Mỹ.

 • 'Tôi không có ý định giết sạch loài người' (9/16/2020 12:00:00 PM)

  Bài viết của robot có AI đang gây kinh ngạc vì diễn đạt trôi chảy, thông minh.
  Zing dịch bài viết được đăng tải trên Guardian, do GPT-3, bộ tạo ngôn ngữ của công ty nghiên cứu OpenAI tạo ra. GPT-3 là một bộ xử lý ngôn ngữ, tận dụng máy học để viết ra các đoạn văn như con người. Nó chỉ cần một gợi ý để viết.

 • Bộ lưu điện chịu tải đến 600 W, giá dưới 2 triệu (9/16/2020 12:00:00 PM)

  APC Easy UPS BV1000I-MS đáp ứng nhu cầu của nhiều hộ gia đình, với thiết kế gọn gàng và nhiều cải tiến về tính năng. Kích thước 9,25 cm x 16,05 cm x 30,5 cm của thiết bị phù hợp với không gian nhỏ, cho phép người dùng đặt thiết bị trên bàn làm việc, hoặc treo tường nhờ thiết kế ngàm gắn ở mặt dưới.

 • Vingroup công bố giải pháp camera ẩn dưới màn hình điện thoại (9/16/2020 12:00:00 PM)

  VCam Kristal là công nghệ nhiếp ảnh AI do Viện Nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo VinAI Research phát triển thành công, cho phép chụp ảnh chất lượng cao với camera ẩn dưới màn hình (camera under display - CUD). Bằng việc kết hợp các thuật toán và mô hình AI trong thị giác máy tính, nhiếp ảnh điện toán và kiến trúc mạng nơ-ron đặc biệt, VCam Kristal vượt qua rào cản quang học của camera ẩn dưới màn hình. Công nghệ giúp loại bỏ hiện tượng ảnh mờ, nhiễu và loé sáng, màu sắc thiếu trung thực... để tạo ra những bức ảnh selfie độ phân giải 4K.

 • Nếu nghĩ Nokia hết thời, bạn đã lầm (9/16/2020 12:00:00 PM)

  Không còn là ông vua di động, Nokia giờ đây lại có sức ảnh hưởng theo một cách khác.
  * "Nokia" trong bài viết này là Nokia Oyj, phần còn lại của công ty Phần Lan sau khi bán mảng di động, không bao gồm thương hiệu điện thoại Nokia đang do HMD Global sở hữu.

 • Đánh giá Matebook 13: Làm việc tốt hơn giải trí (9/16/2020 12:00:00 PM)

  Matebook có khối lượng nhẹ, màn hình 2K tỉ lệ 3:2, thời lượng pin tốt, phù hợp công việc văn phòng. Model này sẽ đối đầu với HP Envy X360, Asus Zenbook và Macbook Pro 13 2020.
  Huawei Matebook 13 inch là mẫu laptop được trang bị đầy đủ thông số mà các sản phẩm cao cấp có trong tầm giá dễ tiếp cận. Nói như vậy là bởi trên thị trường, không có mẫu laptop 13 inch nào được trang bị chip Intel Core i5 thế hệ 10, màn hình cảm ứng 2K, RAM 16 GB… trong mức giá 30 triệu đồng.

 • iPhone 7 Plus cũ giá 4 triệu tại Việt Nam (9/16/2020 12:00:00 PM)

  Hiện tại, một số trang web chào bán iPhone 7 Plus qua sử dụng với giá 4,1 triệu đồng và quảng cáo là hàng 99%.Nội dung quảng cáo cũng cho biết chỉ có bản màu đen, máy trần, không phụ kiện. Tuy nhiên, người bán sẽ bao "test" sản phẩm trong 30 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất.

 • iPhone xách tay có thể bị xóa sổ vào ngày 15/10 (9/16/2020 12:00:00 PM)

  Nghị định 98/2020/NĐ-CP về xử phạt hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm, cá nhân kinh doanh hàng nhập lậu sẽ bị phạt 500.000 đến 50 triệu đồng, tuỳ thuộc giá trị hàng hoá nhập lậu. Với tổ chức vi phạm, mức tiền phạt có thể lên đến tối đa 100 triệu đồng.

 • Lĩnh vực AI Việt Nam đứng trước thời cơ phát triển mới (9/16/2020 12:00:00 PM)

  Thực tế ứng dụng AI ở Việt Nam
  Từ năm 2014, AI được đưa vào danh mục công nghệ cao ưu tiên đầu tư phát triển của Việt Nam. Chính phủ đã giao Bộ Kế hoạch và Đầu tư xây dựng "Chiến lược quốc gia về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0", xác định AI là một trong những công nghệ đột phá, mũi nhọn, cần được ưu tiên tập trung các nhóm chính sách để thúc đẩy phát triển. Nhiều đề án cấp quốc gia được phê duyệt với mục tiêu đem đến những ý tưởng công nghệ sáng tạo, mang tính đột phá.

 • AI sắp được định tội con người (9/16/2020 12:00:00 PM)

  Một dự luật mới có thể được thông qua tại bang California, Mỹ. Các phạm nhân sẽ được đánh giá về khả năng phạm tội dựa vào một thuật toán còn đang tranh cãi.
  Bang California đang nỗ lực xóa bỏ phương pháp bảo lãnh truyền thống bằng tiền mặt. Họ muốn áp dụng một hệ thống bắt giữ người dựa trên các khuyến nghị từ thuật toán mang tên "dự đoán tội phạm". Tuy vậy, nhiều chuyên gia lo ngại vấn đề phân biệt đối xử sẽ nảy sinh.

 • Tạp chí Mỹ đưa Flappy Bird vào danh sách huyền thoại (9/16/2020 12:00:00 PM)

  Nintendogs từng là một trong những game Nintendo DS phổ biến và được yêu thích bởi mọi lứa tuổi. Có đến bốn phiên bản của game này với ba giống chó khác nhau là Dachshund, Lab, Shiba và Chihuahua. 

 • Dell XPS 13 và XPS 13 - 2 trong 1 được nâng cấp với bộ vi xử lý Intel 11th sẽ ra mắt trong năm nay (9/14/2020 12:00:00 PM)

  Đầu tháng 9 này, Intel đã cho ra bộ vi xử lý Intel mobile thế hệ 11. Và mới đây Dell cũng đã xác nhận rằng họ sẽ sớm phát hành hai chiếc laptop Dell XPS 13 - 2 trong 1 và Dell XPS 13 được trang bị bộ vi xử lý này của Intel.
  Nói đến Intel Core 11th với công nghệ đồ họa Intel Iris Xe thì đây là bộ vi xử lý thuộc dòng Tiger Lake được thiết kế dành riêng cho những chiếc laptop mỏng nhẹ. Chúng được sản xuất trong quy trình SuperFin nghiêm ngặt của Intel để cải thiện hiệu suất điện cũng như khả năng phản hồi nhanh hơn đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm. Khi Dell sử dụng con chip này cho bản nâng cấp XPS 13 của họ thì đó sẽ là những chiếc máy đầu tiên sử dụng nền tảng Intel Evo.

 • Giải pháp camera ẩn dưới màn hình của hãng nào là tốt nhất? Cùng nghe chia sẻ đến từ chuyên gia trong ngành (9/14/2020 12:00:00 PM)

  Trong những năm qua, khả năng hiển thị của màn hình smartphone và TV đã trở nên cực kỳ sắc nét, sáng hơn và độ tương phản cũng vượt trội. Phần lớn thành tựu này có được là nhờ vào sự cải tiến nhanh chóng trong công nghệ OLED.
  Có thể thấy, công nghệ màn hình OLED hiện tại đã bước sang một cấp độ mới, không còn dừng lại ở thiết kế phẳng thụ động mà chuyển sang linh hoạt (có thể gập, uốn cong hay nói chung là tùy biến ngoại hình đa dạng hơn trước).

 • Cáp Micro 2 m Xmobile LTMP-2006 Xanh navy (9/14/2020 12:00:00 PM)

  Cáp Micro 2 m Xmobile LTMP-2006 Xanh navy có thiết kế đơn giản, màu sắc độc đáo, cùng chất liệu Nylon chắc chắn

 • Trên tay OPPO F17 Pro: 6 camera chuyên xóa phông, chip Helio P95 và sạc nhanh siêu tốc VOOC 4.0 (9/14/2020 12:00:00 PM)

  Đặc biệt là ở mặt trước của F17 Pro, chúng ta nhìn thấy hình dáng có nét hao hao với Reno4 ngày nào phải không nhỉ. Mặt trước của F17 Pro sử dụng màn hình Super AMOLED, kích thước 6.43 inch, độ phân giải Full HD+, cho hình ảnh sắc nét và màu sắc rực rỡ.

 • Top 5 laptop mỏng nhẹ, thời trang nhưng giá lại dưới 15 triệu dành cho các bạn tân sinh viên (9/14/2020 12:00:00 PM)

  Thời điểm nhập học đang ngày càng đến gần, các bạn sinh viên hẳn là rất háo hức khi lựa chọn chiếc laptop của riêng mình cho năm học mới. Khi chọn mua dòng sản phẩm này, một yếu tố bạn không thể bỏ qua chính là trọng lượng và thiết kế của máy. Nếu máy có thiết kế mỏng nhẹ, bạn mới dễ dàng mang theo khi di chuyển và ít có cảm giác mỏi mệt hơn.

 • Thêm một tân binh - Vivo Y20s chính thức lên kệ, bước vào đường đua, giá dưới 5 triệu, smartphone này cũng chẳng phải dạng vừa (9/14/2020 12:00:00 PM)

  Tiếp nối bước chân thành công người anh Vivo Y20, Vivo Y20s cũng đã lên kệ tại Thế Giới Di Động với giá nhỉnh hơn người anh 1 triệu. Giá bán chưa đến 5 triệu nhưng có hiệu năng đáng trầm trồ. Nếu bạn chưa hài lòng ở Vivo Y20 thì mình tin rằng Vivo Y20s sẽ chinh phục được bạn.
  Giá bán chính thức 4.990.000 đồng.

 • Đẳng cấp, sang trọng và khác biệt, còn những giá trị nào khác bạn sẽ nhận được nếu chọn mua Galaxy Z Fold2 5G ? (9/14/2020 12:00:00 PM)

  Samsung đã chính thức ra mắt thế hệ smartphone màn hình gập tiếp theo và lấy tên là Galaxy Z Fold2 5G, mang đến đến nhiều cải tiến về thiết kế, cấu hình và cả tính năng.
  Sắp tới Galaxy Z Fold2 5G sẽ được lên kệ chính thức tại hệ Thế Giới Di Động. Do đó, hãy cùng mình tìm hiểu xem smartphone này có những điểm gì nổi bật và phù hợp với đối tượng nào nhất trong bài viết này nhé!

 • Hé lộ cấu hình card đồ họa RTX 3060 Ti: Liệu có phải gã khổng lồ RTX 3070 trong hình hài tí hon? (9/14/2020 12:00:00 PM)

  Như các trang tin tức cập nhật, RTX 3000 series đã có màn ra mắt hoành tráng đầu tháng 9 vừa qua với 3 sản phẩm: RTX 3070, RTX 3080 và RTX 3090 dành riêng cho thị trường PC. Tuy nhiên, các nhà phân tích vừa hé lộ thêm thông tin của một dòng card đồ họa nữa đến từ Nvidia: RTX 3060 Ti. Vậy thực hư ra sao về tin đồn này? Mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu trong bài viết này nhé. 

 • YMTC cho ra mắt SSD ZhiTai PC005 và SC001 Active, chứng minh khả năng tự sản xuất bộ nhớ của Trung Quốc (9/14/2020 12:00:00 PM)

  Công ty TNHH Công nghệ Bộ nhớ Dương Tử (YMTC) đang thúc đẩy Trung Quốc đi theo con đường có khả năng tự cung cấp các thành phần linh kiện điện tử cho máy tính, cụ thể ở đây là chip nhớ. Nhà sản xuất chip có trụ sở tại Vũ Hán đã ra mắt dòng ổ SSD PC005 và SC001 Active dưới thương hiệu phụ ZhiTai. Nếu muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm này mời các bạn xem tiếp bài viết bên dưới.

 • Thiết kế iPhone 12 được gián tiếp xác nhận thông qua các mẫu ốp lưng từ một nhà sản xuất phụ kiện điện thoại nổi tiếng (9/14/2020 12:00:00 PM)

  Nhà sản xuất ốp lưng Totallee đã công bố dòng sản phẩm ốp lưng mỏng cho iPhone 12 trên trang web của mình. Đáng tự hào rằng trong 8 năm liên tiếp, công ty đã sản xuất thành công các phụ kiện trước khi điện thoại được ra mắt.
  Vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào các mẫu ốp lưng này và hình dung ra được thiết kế cuối cùng của iPhone 12.

 • MÀN HÌNH SIÊU RỘNG – LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NHÀ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA CHUYÊN NGHIỆP (9/11/2020 12:00:00 PM)

  Với kinh nghiệm của một nhà thiết kế đồ họa Game đã từng trải nghiệm một số sản phẩm xuất sắc như 34WK95U hay 32UL950, lần này mình sẽ chia sẻ cảm nhận khi sử dụng màn hình UltraWide 35WN75C- mẫu màn hình được coi là lựa chọn hoàn hảo cho người thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp.

 • Top màn hình đáng tham khảo nhất dành cho dân thiết kế chuyên nghiệp (9/11/2020 12:00:00 PM)

  Có ba yếu tố làm nên một màn hình đồ họa tốt: Kích thước, độ phân giải và độ sai lệch màu sắc. Đối với những ai hay phải làm công việc thiết kế, có thể nói ba yếu tố trên sẽ có ảnh hưởng không hề nhỏ đến những sản phẩm cuối cùng. Vì vậy, việc đầu tư cho một chiếc màn hình thật tốt và có chất lượng cao là điều vô cùng nên làm, và để đáp ứng được điều đó bạn nên sử dụng những dòng màn hình có tấm nền IPS tương thích cho máy tính bàn Dell, HP hay Acer...

 • Pin sạc dự phòng Quick Charge Li-polymer 20000mAH UMETRAVEL TRIP20000 (9/11/2020 12:00:00 PM)

  Với thiết kế thông minh, sở hữu nhiều tính năng hiện đại và hết sức bền bỉ, bộ pin sạc dự phòng Quick Charge UMETRAVEL TRIP20000 sẽ là giải pháp tối ưu để bạn đem theo năng lượng dự trữ bên mình. Kích cỡ gọn nhẹ của sản phẩm cho phép bộ sạc phát huy tối đa tính cơ động nhằm hỗ trợ người dùng tốt hơn.

 • Huawei: Kẻ xui xẻo trở thành “Nokia thời hiện đại” (9/11/2020 12:00:00 PM)

  Theo TheElec, Huawei đang có kế hoạch sản xuất khoảng 50 triệu smartphone vào năm 2021.
  Sự kiện: Điện thoại Huawei, Apple, Samsung
  Huawei đã chia sẻ mục tiêu năm 2021 nói trên với các nhà thầu phụ Hàn Quốc. Điều này có nghĩa doanh số bán hàng smartphone của Huawei chỉ tương đương 21% và 26% tương ứng những gì đã đạt được vào năm 2019 (240 triệu chiếc) và 2020 (190 triệu chiếc).

 • Chưa ra mắt, iPhone 12 Pro Max đã được kỳ vọng tạo nên doanh số "khủng"   (9/11/2020 12:00:00 PM)

  Mẫu iPhone 12 đắt nhất có thể giúp Apple đạt doanh số mục tiêu 80 triệu vào năm 2020.
  Theo báo cáo của AppleInsider, nhà phân tích hàng đầu của ngân hàng đầu tư Wedbush - Daniel Ives vẫn tự tin về dự đoán “siêu chu kỳ” nâng cấp iPhone 12 của mình. Trong một bản ghi nhớ gửi tới các nhà đầu tư, ngân hàng đã cho thấy sự gia tăng "trên diện rộng" trong sản xuất cũng như nhu cầu về iPhone mới.

 • Hot: Ra mắt Motorola Razr 5G thiết kế gập sang chảnh (9/11/2020 12:00:00 PM)

  Motorola vừa công bố Razr 5G, thiết bị có thể gập lại nhỏ gọn mới nhất của công ty và là thế hệ tiếp theo của Motorola Razr năm ngoái. Lần này, Moto đã trang bị cho điện thoại thông minh các bản cập nhật một cách toàn diện, bao gồm thông số kỹ thuật mạnh mẽ hơn, thiết kế tinh tế và các nâng cấp phần mềm lớn để tạo ra một sản phẩm thuyết phục hơn nhiều.

 • iPhone 12 vẫn có thể “trình làng” vào ngày 15/09 (9/11/2020 12:00:00 PM)

  Các nhà phân tích của JP Morgan cho biết tại sự kiện ra mắt Apple Watch vào ngày 15/09, Apple sẽ thông báo về thời gian ra mắt iPhone 12 tại sự kiện này.
  Trong một bản ghi nhớ gửi tới các nhà đầu tư, nhà phân tích Samik Chatterjee của JP Morgan đã tái khẳng định, giá cổ phiếu AAPL vẫn có khả năng tăng thêm mặc dù mức định giá hiện tại của nó đã khá cao. Hướng đến sự kiện ra mắt vào ngày 15/09, Chatterjee nói rằng sự suy yếu của giá cổ phiếu hiện tại có thể khiến sự kiện này trở là nơi hãng “bán tin tức”.

 • iPhone 12 chuẩn bị được sản xuất hàng loạt (9/11/2020 12:00:00 PM)

  Trong số bốn thiết bị 5G mà Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm nay, việc sản xuất được cho là sẽ bắt đầu với mẫu OLED 6,1 inch giá cả phải chăng hơn đi kèm camera kép, chiếm khoảng 40% đơn đặt hàng sản xuất của Apple đối với dòng iPhone 12.

 • Smartphone Xiaomi đã thay đổi diện mạo sao sau 10 năm (9/11/2020 12:00:00 PM)

  Từ Mi 1 đến Mi 10, mỗi thế hệ đều không ngừng tối ưu hóa khả năng cầm nắm. Để tối ưu hóa cảm giác tay, Xiaomi chưa bao giờ dừng lại. Trên điện thoại Xiaomi, sự tròn trịa và sang trọng luôn là điểm chính xuyên suốt thiết kế.

  Với Mi đầu tiên, nó có chiều rộng thân máy 63 mm và mặt sau nằm gọn trong lòng bàn tay. Mi 2 áp dụng thiết kế khung viền hẹp hơn trên cơ sở của thế hệ trước, và chiều rộng toàn bộ máy đạt 62 mm giúp dễ dàng cầm nắm hơn.

 • Đánh giá Huawei MateBook D 15: Mỏng nhẹ, tích hợp Huawei Share và vân tay (9/11/2020 12:00:00 PM)

  Được nhận xét là laptop tầm trung với cái nhìn cao cấp, Huawei MateBook D 15 phiên bản 2020 khá ấn tượng về ngoại hình. Vỏ máy làm bằng hợp kim có màu xám bạc sang trọng với viền màn hình mỏng 5,3mm, mỏng hơn so với nhiều dòng laptop trong cùng phân khúc. Khi gập màn hình lại, MateBook D 15 có độ mỏng chỉ 16,9mm, cùng với kích thước gọn gàng ở cả chiều ngang và chiều dọc giúp chiếc laptop 15,6-inches này trông chỉ như một chiếc laptop 14,1-inches thông thường.

 • Quân đội Mỹ thử nghiệm concept "robot đồng hành" bê nguyên xi từ game Metal Gear Solid (9/10/2020 12:00:00 PM)

  Dường như lấy ý tưởng từ tựa game Metal Gear Solid 4: Guns of the Patriots của Kojima, quân đội Mỹ vừa đưa vào thử nghiệm một hệ thống "robot đồng hành": giống như robot của Snake trong MSG4, hệ thống này sẽ cho phép các binh sỹ có thể do thám những mối nguy hiểm tiềm tàng đang ẩn nấp trong một góc xa xôi nào đó mà chú robot của họ đang hướng đến.

 • MacBook 12 inch sắp được Apple "hồi sinh" với chip A14X, pin 15-20 tiếng (9/10/2020 12:00:00 PM)

  Dự kiến MacBook 12 inch ARM mới sẽ ra mắt trong giai đoạn cuối năm nay.
  Một nguồn tin mới từ truyền thông Trung Quốc mới đây đã xác nhận Apple sẽ "hồi sinh" chiếc MacBook 12 inch dưới dạng là một trong những thiết bị MacBook đầu tiên chạy chip ARM tùy chỉnh do Apple tự thiết kế. Được biết, chiếc MacBook 12 inch ARM mới sẽ được Apple ra mắt vào cuối năm nay.

 • Xiaomi ra mắt thùng rác thông minh: Tự động đóng/mở, thiết kế 2 ngăn, pin 3 tháng, giá 340.000 đồng (9/10/2020 12:00:00 PM)

  Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi là Quange GA1. Về cơ bản, đây là một chiếc thùng rác thông minh có khả năng tự động đóng/mở, đang được bán ra với giá chỉ 99 NDT (khoảng 340.000 đồng).

 • Sennheiser công bố tai nghe True Wireless CX 400BT: Giá rẻ hơn nhưng dùng chung màng loa với Momentum Wireless 2 (9/10/2020 12:00:00 PM)

  Trong một buổi ra mắt sản phẩm trực tuyến, hãng âm thanh Đức Sennheiser đã công bố cặp tai nghe Sennheiser CX 400BT, một cặp tai không dây hoàn toàn (True Wireless) được hãng quảng cáo là có giá bán thấp hơn Momentum True Wireless 2 đầu bảng nhưng có chất lượng âm thanh tương đương.

 • Intel thay đổi logo mới, thiết kế tối giản và hiện đại hơn (9/10/2020 12:00:00 PM)

  Intel vừa mới ra mắt dòng chip xử lý Tiger Lake thế hệ thứ 11 của mình, cùng với đó Intel cũng đã ra mắt logo mới. Đây là logo thứ 3 mà Intel đã từng sử dụng trong suốt lịch sử của công ty. Logo mới sẽ được thay thế cho logo cũ, có hình e-líp bao quanh chữ Intel mà đã được sử dụng từ năm 2006 đến nay. 

 • Bùng cháy hết mình trong những bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc cùng bộ ba loa không dây SRS-XB23, SRS-XB33 và SRS-XB43 đến từ Sony (9/10/2020 12:00:00 PM)

  Bạn là người yêu thích tiệc tùng? Bạn yêu thích những âm thanh sôi động và mạnh mẽ của những bản EDM cực chất? Băn khoăn tìm kiếm mãi những vẫn chưa tìm thấy thiết bị âm thanh nào phù hợp với bạn?

 • Đánh giá ASUS X571GT: Đa dụng, vừa học vừa chơi đều được, tiếc rằng ngoại hình chưa thật sự nổi bật (9/10/2020 12:00:00 PM)

  FPT Shop mở bán ASUS ZenBook (UM425), laptop CPU AMD 14inch mỏng nhất thế giới
  ASUS giới thiệu loạt laptop sử dụng vi xử lý AMD Ryzen Mobile với mức giá mềm hơn, chỉ từ 9 triệu đồng
  Cận cảnh laptop Asus ROG Strix SCAR II GL504: giá 48 triệu cho Core i7, RTX 2060

 • Realme ra mắt va li siêu nhẹ, sử dụng vật liệu cao cấp, có khóa số TSA, giá 1 triệu đồng (9/10/2020 12:00:00 PM)

  Realme X7 & X7 Pro ra mắt: Màn hình 120Hz, hỗ trợ 5G, camera 64MP, sạc nhanh 65W, giá từ 6.1 triệu đồng
  Realme ra mắt smartphone 5G rẻ nhất thế giới: RAM 6GB, pin 5000mAh, giá chỉ 3.4 triệu
  Trên tay tai nghe không dây Realme Buds Air Neo: Thoạt nhìn tưởng AirPods, có điều giá chưa đến 2 triệu đồng
  Bên cạnh dòng Realme X7 vừa mới được ra mắt gần đây, Realme còn tung ra một sản phẩm mới là một chiếc va li di động siêu nhẹ có tên Realme Suitcase, phù hợp với những người hay di chuyển.

 • Honor ra mắt MagicBook mới: AMD Ryzen 4000, RAM 16GB, SSD 512GB, giá từ 20.5 triệu đồng (9/10/2020 12:00:00 PM)

  Honor, thương hiệu con của Huawei mới đây đã cho ra mắt dòng sản phẩm MagicBook hoàn toàn mới. Dòng MagicBook lần này bao gồm hai mẫu laptop 14, 15 inch và một mẫu Pro 16 inch. Với phiên bản nâng cấp lần này, Honor trang bị cho máy con chip AMD Ryzen 4000 mới nhất giúp cải thiện đáng kể về hiệu năng.

 • Acer ra mắt dòng sản phẩm Desktop, Laptop, màn hình ConceptD hướng tới các nhà sáng tạo nội dung (9/10/2020 12:00:00 PM)

  Honor ra mắt MagicBook mới: AMD Ryzen 4000, RAM 16GB, SSD 512GB, giá từ 20.5 triệu đồng
  Sony Alpha 7S III - nâng tầm hình ảnh cho người tiên phong chinh phục mọi thách thức
  Ra mắt hồi đầu năm tại CES 2020, dòng sản phẩm ConceptD của Acer đã chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam trong khuôn khổ triển lãm nghệ thuật "Sáng tạo nguyên bản". Đây là dòng sản phẩm Desktop, Laptop và màn hình cao cấp chú trọng đến đối tượng khách hàng là các nhà sáng tạo nội dung, thiết kế chuyên nghiệp.

Bài cùng chuyên mục
Danh mục
Quảng cáo
 • Thiết kế web chuyên nghiệp tại hà nội
 • Thiết kế web chuyên nghiệp tại hà nội
 • logo dichvuepcocbetong.com
 • logo dichvuepcocbetong.com
 • logo dichvuthongcong24h.com
 • logo dichvuthongcong24h.com
 • logo hoithaochamsocsuckhoe.com
 • logo hoithaochamsocsuckhoe.com
 • logo dongphucnhim.com
 • logo dongphucnhim.com
 • logo alutechmachine.vn
 • logo alutechmachine.vn
 • logo changachienmam.com
 • logo changachienmam.com
 • logo sankinhdo.vn
 • logo sankinhdo.vn
 • logo dongyphucsinh.com
 • logo dongyphucsinh.com
 • logo bondecor.vn
 • logo bondecor.vn
 • logo noithatvingroup.vn
 • logo noithatvingroup.vn
 • logo ihome.net.vn
 • logo ihome.net.vn
 • logo gscvietnam.com
 • logo gscvietnam.com
 • Đối tác 5cua
 • Đối tác 5cua
 • logo hanhud8
 • logo hanhud8

  Thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội

 • Đối tác greenery
 • Đối tác greenery
 • Đối tác testertop
 • Đối tác testertop
 • Đối tác ttsone
 • Đối tác ttsone
 • Đổi tác smiletravel
 • Đổi tác smiletravel
 • Đối tác koshi
 • Đối tác koshi
 • Đối tác golfmedia
 • Đối tác golfmedia
 • Đối tác carmedia.vn
 • Đối tác carmedia.vn
 • Đối tác cảm nang golf
 • Đối tác cảm nang golf
 • Đối tác thảo nguyên plaza
 • Đối tác thảo nguyên plaza
 • Đối tác diệp long
 • Đối tác diệp long
 • Đối tác cao đẳng nguyễn trãi
 • Đối tác cao đẳng nguyễn trãi
 • Đối tác bệnh viện laptop
 • Đối tác bệnh viện laptop
 • Đối tác ecosiberia
 • Đối tác ecosiberia
 • Đối tác baba ao quê
 • Đối tác baba ao quê
 • đối tác biakun
 • đối tác biakun
 • Đối tác havanagroup
 • Đối tác havanagroup
 • Đối tác timespa
 • Đối tác timespa
 • logo sendesign.vn
 • logo sendesign.vn
 • logo smilevietnam.vn
 • logo smilevietnam.vn
© 2000-2016 VNTSC Vietnam. All rights reserved
Thiết kế bởi vntsc.vn
Kết nối với chúng tôi